MobiSale Ứng Dụng Hỗ Trợ Bán Hàng Cho Saleman FPT Telecom

0
2

Mobi sale FPT, phần mềm hỗ trợ tối đa nhân viên kinh doanh của FPT

Mobi Sale FPT là một ứng dụng hỗ trợ bán hàng cho các nhân viên kinh doanh FPT Telecom và giúp nhà quản trị thông tin điều hành, giành giải ở hạng mục Ứng dụng CNTT trong quản trị.

Tính năng

Mobi sale Là ứng dụng chạy trên nền hệ điều hành Android và iOS, Mobi-Sale có các chức năng chính gồm:

  • Bán hàng
  • Hỗ trợ bán hàng
  • Khách hàng tiềm năng
  • Chăm sóc khách hàng
  • Các chức năng báo cáo, thống kê, tính lương
  • Các thông tin khuyến mãi và Hỗ trợ OTT Message trực tiếp với điều hành.

Mobi sale là một bước đột phá tăng cao năng suất lao động cho nhân viên kinh doanh FPT

Ứng dụng có tính sáng tạo đột phá. Đơn giản, dễ sử dụng, ai cũng có thể trở thành salesman của FPT Telecom. Bán hàng mọi lúc mọi nơi. Chốt hợp đồng nhanh chóng .Có thể khai thác số liệu được tất cả thông tin khả thi của hợp đồng. Mobi-Sale giúp kéo thời gian khách hàng yêu cầu dịch vụ giảm từ 2 ngày xuống còn 4 giờ và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, hồ sơ công kềnh, các chi phí liên hệ với quản lý vì đã tự chủ trong công việc.

Mobi sale FPT đạt giải thưởng FPT Tech Awards 2015:

– Khối Khách hàng Chính phủ, doanh nghiệp: Hệ thống giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông bằng hình ảnh của FPT IS. – Khối Khách hàng đại chúng: ViOlympic của ĐH FPT. – Khởi nghiệp: ANTS của Công ty CP Giải pháp quảng cáo trực tuyến ANTS. – Khối Ứng dụng CNTT trong quản trị: Mobi-Sale của FPT Telecom. – Giải Bình chọn của độc giả Chungta.vn: Public Cloud của FPT Telecom.

Link Download Phần Mềm Mobi sale:

Link tải Mobi sale FPT cho các dòng máy điện thoại thông minh, lưu ý link này chỉ dùng cho nội bộ nhân viên kinh doanh FPT.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây