Lắp đặt tiệm Net có phòng riêng sao cho hợp lí .

0
43
Lắp đặt tiệm net
Lắp đặt tiệm net

Lắp đặt tiệm net có phòng riêng sao cho hợp lý?

Việc lắp đặt tiệm net có phòng riêng tùy thuộc vào: mặt bằng, số vốn đầu tư. Thị hiếu của game thủ, kế hoạch kinh doanh của phòng máy.

Mặt bằng: Để lắp đặt thì mặt bằng là yêu cầu đầu tiên, để chia phòng thì cần phải có đủ diện tích. Do đó các tiệm net nên chọn mặt bằng rộng hoặc nhiều tầng để dễ dàng chia phòng.

Số vốn đầu tư: quy mô phòng net không thể quá nhỏ hoặc quá ít máy, bởi sẽ không thể phân chia khu vực. Điều này đồng nghĩa với việc các chủ đầu tư sẽ cần đầu tư thực sự nghiêm túc.

 

Lắp đặt tiệm net có phòng riêng: Phân chia theo nhu cầu – mục đích sử dụng

Thông thường sẽ phân chia theo nhu cầu, mục đích sử dụng: phòng thường, phòng hút thuốc.

Hoặc phòng đọc truyện, café. Hay cũng có thể phân chia theo nhu cầu chơi game như khu vực phòng PC – phòng PS4,… Cách phân chia như vậy cũng sẽ tạo được các hiệu quả nhất định và cho game thủ có nhiều lựa chọn hơn trong việc trải nghiệm.

Tiệm net có phòng riêng: phân chia theo cấu hình máy

Hiện tại, các iCafe đều sử dụng từ 2 cấu hình máy cho từng phòng – từng khu vực. Từ máy thường, máy VIP, Super VIP. Cho tới những dàn máy cực mạnh chỉ dành riêng cho chơi một số game đỉnh hoặc phòng stream. Chính vì lẽ đó, lắp đặt tiệm net có phòng riêng đã trở nên khá phổ biến.

Phân chia theo cấu hình máy. Ngoài việc cấu hình khác nhau thì cũng có mức giá khác nhau. Các máy cấu hình trung bình sẽ có giá rẻ hơn khi so với các phòng cao cấp – phòng VIP.
Liên hệ: http://fptdaklak.net

via GIPHY

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây